Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Xuất Xứ
Bếp Ga Cata

Bếp ga Cata được trang bị 2 hoặc 3 vùng nấu bao bọc bởi giá đỡ bằng gang bền chắc và cực kỳ thuận tiện khi bạn phải nấu ăn với các loại nồi, chảo kích thước lớn, đồng thời tiết kiệm được cho các bà nội trợ “kha khá” thời gian khi có thể chế biến nhiều món ăn nóng sốt trong cùng một lúc. Ngoài ra, bếp ga Cata còn sở hữu ngọn lửa mạnh với 5 vòi phun công suất 4,3 kW hiệu suất cao, cho ngọn lửa nóng màu xanh, giảm thời gian nấu ăn đến 1/3 so với bếp thông thường. Chiếc bếp ga Cata còn có khả năng tự ngắt ga trong trường hợp bạn quên tắt lửa bếp, đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cùng bề mặt kính đen bóng, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Với vùng nấu nướng rộng hơn có thể cùng lúc nấu nhiều chảo và nồi lớn, giúp bạn thoải mái nấu ăn theo phong cách của mình.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Sunhouse tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Sunhouse bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Canzy , Bếp ga Latino , Bếp ga Binova ….

Bếp Ga Cata 

Có 3 sản phẩm
Hiển thị 1 - 3 của 3 sản phẩm