Bếp Điện Từ Bosch

Bếp điện từ Bosch không chỉ nổi bật vì chất lượng tốt nhất thị trường mà bếp còn nổi trội hơn cả ở mức độ an toàn đem lại cho người sử dụng. Bếp được tích hợp tính năng khóa an toàn trẻ em: Khi tính năng khóa an toàn được kích hoạt toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ được ẩn đi do đó trẻ sẽ không thể can thiệp được vào các chương trình mà bếp đang hoạt động, chức năng sẽ giúp cho trẻ em không nghịch bếp khi không có sự giám sát. Với tính năng này chị em nội trợ có thể hoàn toàn yên tâm để làm việc khác mà không phải lo lắng cho sự an toàn của trẻ nhỏ. Chức năng hẹn giờ: Chế độ hẹn giờ của bếp giúp bạn chủ động hơn, bảng điều khiển đơn giản, dễ sử dụng, bạn chỉ cần cài đặt thời gian phù hợp, bếp sẽ tự động bật để nấu và tắt sau khi đã hoàn tất. Cụ thể: khi không có dụng cụ nấu, bếp sẽ tự động tắt sau 15 giây; khi không có thao tác sử dụng bếp, bếp sẽ tự động tắt sau 120 phút. Sau khi hẹn giờ, bếp sẽ tự động khởi động chức năng tự động đã được chọn. Cảnh báo nhiệt dư: Khi quá trình nấu nướng kết thúc sẽ còn 1 lượng nhiệt dư nhất định, bếp điện kết hợp từ với tính năng cảnh báo nhiệt lượng còn dư, thể hiện bằng chữ “H” trên bảng điều khiển, hoặc đèn hiển thị màu đỏ báo mặt bếp vẫn còn nóng, đảm bảo được độ an toàn cao cho người sử dụng.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bếp điện từ Bosch tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước , trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model bếp điện từ Bosch bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp từ khác như : Bếp điện từ Eurosun , Bếp điện từ Chefs, Bếp điện từ Arber, ….

Bếp Điện Từ Bosch 

Có 1 sản phẩm.
Hiển thị 1 - 1 của 1 sản phẩm