Bếp Ga Grasso

Bếp ga Grasso được các bà nội trợ tin dùng vì độ bền rất cao Họng bếp bằng thép không gỉ cực bền và hiếm khi hỏng hóc. Kiềng được chế tạo bằng thép tráng men không gỉ, có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa. Một số model bếp gas âm có kiềng gang đúc chịu nhiệt và siêu bền.Các model bếp gas âm Grasso đều sử dụng công nghệ lửa Inner Burner giúp tiết kiệm gas khi đun nấu. Công nghệ này tạo ra ngọn lửa đều, mạnh mẽ, tăng hiệu suất nhiệt. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra ngọn lửa dồn về trung tâm, xoắn xung quanh lò nung giúp cho truyền nhiệt tối đa cho lò, giảm thiểu nhiệt lượng truyền ra ngoài. Nhờ đó, người dùng tiết kiệm 20% thời gian đun nấu và 30% lượng gas sử dụng.

Không những thế bếp ga Grasso còn rất an toàn khi sử dụng , bếp đều được trang bị bộ phận cảm ứng nhiệt ngắt gas tự động. Bộ phận này nằm bên cạnh bộ chia lửa. Khi nước tràn xuống bộ phận chia lửa, ngọn lửa không đều hoặc gió làm tắt lửa thì cảm ứng nhiệt sẽ tự ngắt gas. Bếp có thời gian đánh lửa 3-5 giây, giúp bộ cảm biến nhiệt nhận biết sự thay đổi nhiệt độ, sau đó mới tự động mở van dẫn gas lên bếp nấu nướng, nên sẽ mang lại sự an toàn cho gia đình bạn.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Grasso tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Grasso bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Faster , Bếp ga Canzy , Bếp ga Taka ….

Bếp Ga Grasso 

Có 12 sản phẩm
Hiển thị 1 - 12 của 12 sản phẩm