Máy Hút Mùi Fandi

Máy hút mùi Fandi hoạt động theo nguyên lý hơi khói và mùi thức ăn được hút qua tấm kim loại hoặc qua lớp lưới lọc bên ngoài cùng, sau đó đến dàn lọc than hoạt tính hoặc các lớp kim loại. Tại đây mùi khói và thức ăn sẽ được hủy nhờ than hoạt tính hoặc bằng hệ thống dẫn hơi qua các lớp lưới lọc dày, khói và mùi sẽ bị thải ra ngoài theo ống hay tỏa ra trong phòng bếp. Nút điều chỉnh các tốc độ cho phép điều chỉnh lực hút của máy tùy theo nhu cầu sử dụng. Căn cứ vào hình thức sử dụng thị trường hiện chia làm hai loại máy hút mùi Fandi chia làm 2 loại đó là: loại không dùng ống và loại có ống. Loại không dùng ống có ưu điểm là gọn, đẹp, nhưng hiệu quả hút và khử mùi thường chỉ đạt mức 70 – 80%. Loại này thường dùng than hoạt tính để lọc khói, mùi và tự hủy. Loại dùng ống sử dụng lưới lọc hay kết hợp cả hai dàn lọc than hoạt tính và lưới lọc kim loại để hút, khử và thải khói, mùi ra ngoài. Loại này chiếm không gian vì có phần ống lộ ra trên máy hút. Tuy nhiên nó lại có hiệu quả cao vì vừa hút khói, khử mùi thức ăn vừa có tác dụng hút nhiệt, hơi nóng trong bếp sẽ được hút ra ngoài.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Fanditại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Fandi bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Faster , Máy hút mùi Eurosun , Máy hút mùi Chefs ….

Máy Hút Mùi Fandi 

Có 17 sản phẩm
Hiển thị 1 - 17 của 17 sản phẩm