Lọc sản phẩm

Bếp Điện Từ Chefs

Bếp Điện Từ Chefs – Thương hiệu bếp điện từ hàng đầu Châu Âu. Bếp với thiết kế đặc biệt áp dụng nguyên lý cảm ứng điện từ tạo nhiệt đun nấu và công nghệ Green Technology Inside. Do vậy bếp điện từ Chefs sẽ không có nhiệt phát ra ngoài môi trường khi đun nấu. Các bà nội trợ có thể vừa nấu vừa sử dụng các thiết bị làm mát như quạt điện, máy lạnh. Bếp điện từ Chefs có ưu điểm là đun nấu được tất cả các nồi : sành sứ, thủy tinh, nhôm, gang, đất...Và đặc biệt là có thể nướng thực phẩm trực tiếp trên mặt bếp  rất tiện dụng, ngoài ra bếp điện từ Chefs có điều khiển cảm ứng rất dễ điều khiển tăng giảm công suất khi đun nấu, màn hình hiện thị rõ ràng thuận tiện cho người cao tuổi khi sử dụng, có khóa an toàn và cảnh báo nhiệt an toàn cho trẻ nhỏ và gia đình bạn.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bếp điện từ Chefs tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước , trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model bếp điện từ Chefs bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp từ khác như : Bếp điện từ Fagor , Bếp điện từ Teka, Bếp điện từ Bosch, ….

Bếp Điện Từ Chefs 

Có 16 sản phẩm
Hiển thị 1 - 16 của 16 sản phẩm