Lọc sản phẩm

Xuất Xứ
Bếp Điện Từ Abbaka

Bếp điện từ Abbaka có kiểu dáng thiết kế trang nhã, hiện đại và sang trọng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Abbaka đều được kiểm tra chặt chẽ từ công đoạn nghiên cứu sản phẩm cho đến sản xuất thành phẩm dựa trên Công nghệ tiên tiến EU . Bếp điện từ Abbaka sử dụng công nghệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn thông minh, bạn có thể tùy chọn chế độ nấu Auto, hoặc tăng giảm nhiệt độ công suất tùy theo ý của mình.Ngoài ra bếp có chức năng hẹn giờ, khóa trẻ em an toàn.Với thiết kế cảm ứng dạng ẩn giúp mặt bếp luôn sáng bóng, vệ sinh cực đơn giản. Bếp điện từ Abbaka sử dụng toàn bộ linh kiện Đức và được lắp ráp tại Malaysia và nhập khẩu về trực tiếp Việt Nam. Đối với mâm nhiệt sử dụng đèn Hilight hoặc sợi Cacbon có tính ổn định và sức chịu nhiệt cao thậm chí còn có hiệu suất lớn hơn cả bếp gas và có phần tiết kiệm hơn nếu mang so sánh về mức tiêu thụ gas và mức tiêu thụ điện.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bếp điện từ Abbaka tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước , trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model bếp điện từ Abbaka bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp từ khác như : Bếp điện từ Eurosun , Bếp điện từ Sevilla, Bếp điện từ Arber, ….

Bếp Điện Từ Abbaka 

Có 3 sản phẩm
Hiển thị 1 - 3 của 3 sản phẩm