Lọc sản phẩm

Xuất Xứ
Bếp Điện Từ Dmestik

Bếp điện từ Dmestik nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha . Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra được xuất xứ sản phẩm bằng các phần mềm kiểm tra mã vạch như Gcheck, BarcodeViet, Barcode Scanner,… Tất cả thông tin về mã sản phẩm, nhà sản xuất, xuất xứ sẽ được hiển thị khi bạn check, Bếp sử dụng mặt kính SCHOOT CERAN được làm bằng loại gốm sứ thủy tinh đặc biệt, sản xuất tại Đức nên có khả năng chịu được va đập mạnh, chịu được những cú sốc nhiệt đột ngột lên tới 750°C, kiểm soát dòng từ tốt, tiết kiệm năng lượng và tuyệt đối an toàn. Bếp là sự kết hợp hoàn hảo của bếp điện và bếp từ  giúp bạn tiết kiệm điện năng tối đa. Bảng điều khiển của bếp cũng là một điểm cộng không thể bỏ qua trong thiết kế của Bếp điện từ Dmestik , bếp sử dụng bảng điểu kiển cảm dạng trượt với đèn hiển thị dạng LED dễ dàng quan sát và điều khiển. Mặt sau của bếp được thiết kế 2 quạt tản nhiệt giúp bếp luôn hoạt động ổn định. Hệ thống quạt tản nhiệt sử dụng công nghệ chống ồn nên dù hoạt động trong khoản thời gian rất lớn nhưng chiếc bếp vẫn luôn mát và đạt được tốc độ ban đầu.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bếp điện từ Dmestik tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước , trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model bếp điện từ Dmestik bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp từ khác như : Bếp điện từ Faster , Bếp điện từ Chefs, Bếp điện từ Eurosun, ….

Bếp Điện Từ Dmestik 

Có 3 sản phẩm
Hiển thị 1 - 3 của 3 sản phẩm