Lọc sản phẩm

Xuất Xứ
Bếp Điện Từ Sunhouse

Bếp điện từ Sunhouse – Bếp được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016. Bếp có 9 mức công suất khác nhau giúp chị em có thể nấu được rất nhiều các món ăn khác nhau rất tiện lợi khi sử dụng từ món xào, rán, hầm, hay các món cần độ chính xác cao về nhiệt độ. Hiệu suất nấu nướng của bếp rất cao, bếp sử dụng công nghệ Booster Induction nấu siêu nhanh. Do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ nấu được đun nóng nên khi sử dụng bếp từ, hiệu quả nấu nướng có thể lên tới 90%, tiết kiệm 50% thời gian và năng lượng so với các phương pháp khác. Bếp từ với chức năng Bosster có thể thực hiện nhanh nhất việc đun sôi 2L nước từ 20ºC – 95ºC chỉ với 4,3 phút trong khi bếp gas hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của bếp điện từ Sunhouse tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước , trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model bếp điện từ Sunhouse bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp từ khác như : Bếp điện từ Giovani , Bếp điện từ Latino, Bếp điện từ Canzy, ….

Bếp Điện Từ Sunhouse 

Có 3 sản phẩm
Hiển thị 1 - 3 của 3 sản phẩm