Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Xuất Xứ
Bếp Ga Faster

Bếp ga Faster Với thiết kế độc và lạ cùng mức giá cả phải chăng, bếp gas Faster chính hãng luôn là sự chọn lựa số 1 tại mỗi gia đình Việt. Mặt bếp được thiết kế bằng kính Schott chịu nhiệt chịu lực cực tốt bảo vệ linh kiện trong bếp bởi những tác động xấu từ bên ngoài. Tích hợp hệ thống đánh lửa điện từ IC siêu nhạy, lại bắt lửa nhanh lan đều 2 bếp nấu cho ngọn lửa cháy xanh đều. Chỉ cần nhấn nhẹ và xoay nút điều khiển hệ thống trong bếp sẽ được kích hoạt với bếp nấu, đặc biệt bếp gas Faster còn được trang bị thêm các model với 3 hoặc 4 vùng nấu phục vụ gia đình bạn ngày càng tốt hơn, đem đến sự đa dạng trong mỗi bữa cơm gia đình bạn các món ăn khác nhau. Sử dụng bếp gas Faster bạn và gia đình sẽ được bảo vệ bởi hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động an toàn, tránh trường hợp rò rỉ gas gây hậu quả nghiêm trọng.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Fastertại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Fasterbán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Sevilla , Bếp ga Lorca , Bếp ga Abbaka ….

Bếp Ga Faster 

Có 17 sản phẩm
Hiển thị 1 - 17 của 17 sản phẩm