Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Bếp Ga Taka

Bếp ga Taka với hơn 40 năm trong ngành sản xuất bếp gas, Taka đã đưa ra những thiết kế bậc thầy về thiết bị nhà bếp và chất lượng tiêu chuẩn liên minh Châu Âu. Sản phẩm của Taka hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu, thị hiếu của mọi thị trường riêng biệt.Có sử dụngcác model bếp ga Taka thì chúng ta mới cảm nhận được sự tối ưu của nó. Với bề mặt kính chịu lực,chịu nhiệt dày 8mm và cảm ứng ngắt gas tự động an toàn thì hầu như bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ an toàn của bếp. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp sử dụng các loại van gas nhập khẩu từ Italia,Ấn Độ,Đức,…thì tuyệt nhiên sự an toàn được đảm bảo một cách tuyệt đối. Kiềng bếp được làm bằng gang đúc siêu bền,cùng với mâm chia lửa bằng đồng hoặc mâm chia lửa Somipress là sự đảm bảo cho một sản phẩm bếp bền,đẹp và đặc biệt là không bị ăn mòn bởi thức ăn.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Takatại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Taka bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Eurosun , Bếp ga Lorca , Bếp ga Fandi ….

Bếp Ga Taka 

Có 19 sản phẩm
Hiển thị 1 - 19 của 19 sản phẩm