Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Kích Thước Sản Phẩm
Xuất Xứ
Bếp Ga Lorca

Bếp ga Lorca công nghệ ngọn lửa mới của Lorca là cuộc cách mạng của bếp gas. Nó trái ngược với công nghệ bếp gas bình thường, toàn bộ béc đốt đặt dưới mặt trên của bếp. Do đó nó hình thành môi trường lửa đốt kín nhằm giảm bức xạ nhiệt lượng ra ngoài không khí.Công nghệ “ Siêu tiết kiệm gas - Inner-FlameTM “ là công nghệ mới nhất được áp dụng cho các dòng bếp ga cao cấp của Lorca được thiết kế tối ưu hóa nhiệt lượng bằng cách gom lửa vào tâm điểm của đáy nồi qua đó hạn chế được rất lớn lượng nhiệt thất thoát ra ngoài so với đầu đốt thông thường. Sự thiết kế khác biệt này tạo ra vòng lửa với các dòng lửa kết chặt với nhau một cách mạch lạc và đồng đều nhau dẫn vào tâm điểm của đáy nồi, sau đó tỏa ra khắp đáy nồi và thành nồi theo nguyên lý vật cản vì vậy làm cho nồi hấp thu nhiệt lượng một cách tối ưu cho nên sẽ giúp rút ngắn thời gian nấu, và làm giảm lượng gas cần dùng. 

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Lorcatại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Lorca bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Taka , Bếp ga Giovani , Bếp ga Sevilla ….

Bếp Ga Lorca 

Có 3 sản phẩm
Hiển thị 1 - 3 của 3 sản phẩm