Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Xuất Xứ
Bếp Ga Abbaka

Bếp ga Abbaka thiết kế vơi công nghệ ngọn lửa tập trung ở bộ chia lửa tiết kiệm nhiên liệu. hương pháp này đã thay đổi  nguyên tắc cũng như kết cấu của bộ chia lửa của loại bếp ga truyền thống, không khí đi lên trực tiếp cùng với  khí CO2 tạo thành hỗn hợp khí được đốt cháy hoàn toàn, do vậy đạt được  hiệu quả cao trong việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng, bảo vệ môi trường, tiết kiệm nhiên liệu. Tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm chi phí giá cả trong thời giá gas tăng cao như hiện nay. Bên cạnh đó độ an toàn cao, do loại bếp ga này không dò gas, lượng gas luôn cháy hết, không có gas dư thừa do đó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe người tiêu dùng. Bảo vệ môi trường do không có khí gas rò rỉ, nhiệt độ xung quanh bếp cũng sẽ giảm xuống tạo không khí dễ chịu cho người nấu ăn. Phong cách hiện đại và đẹp mắt, ngọn lửa thực sự xanh tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Abbaka  tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Abbaka  bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Canzy , Bếp ga Eurosun , Bếp ga Taka ….

Bếp Ga Abbaka 

Có 8 sản phẩm
Hiển thị 1 - 8 của 8 sản phẩm