Lọc sản phẩm

Số Bếp Nấu
Kích Thước Sản Phẩm
Xuất Xứ
Bếp Ga Sunhouse

Bếp ga Sunhouse được biết đến là thương hiệu bếp gas hang đầu Việt Nam. Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế thới. Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều chủng loại, hơn nữa còn tích hợp nhiều công nghệ mà không phải loại bếp gas nào cũng có. Bếp ga Sunhouse với các mẫu bếp gas âm kính, bếp ga âm Inox , các mẫu bếp ga âm đều sử dụng linh kiện Sabaf(Italy) mặt kính chịu lực, chịu nhiệt. Thế hệ bếp mới nhất 2017 với các Model cao cấp sử dụng mâm chia lửa thế hệ mới chống tắc kim phun, hệ mâm chia lửa đúc liền khối, sử dụng kiềng gang thanh siêu bền. Có chế độ ngắt ga an toàn khi gặp sự cố. Đặc biệt việc sử dụng bếp gas có sử dụng mâm chia lửa Sabaf sẽ tiết kiệm ga hơn đến 5% so với các dòng mâm thông thường vì lượng gas sẽ bị đốt cháy hoàn toàn, không dư thừa khí gas ra ngoài không khí.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của Bếp ga Sunhouse tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model Bếp ga Sunhouse bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng bếp ga khác như : Bếp ga Sevilla , Bếp ga Lorca , Bếp ga Grasso ….

Bếp Ga Sunhouse 

Có 12 sản phẩm
Hiển thị 1 - 12 của 12 sản phẩm