Lọc sản phẩm

Công Suất Hút
Kích Thước Sản Phẩm
Máy Hút Mùi Eurosun

Máy hút mùi Eurosun với cấu tạo bên trong của máy rất phẳng và nhẵn, không có các cạnh sắc mà dầu mỡ và thức ăn có thể bám vào vì thế việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn, Máy hút khử mùi tự động cảnh báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch. Ðể làm sạch phin lọc mỡ bạn chỉ cần đặt chúng vào máy rửa bát., Với chức năng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính. Nếu bạn là một người tiêu dùng có trách nhiệm thì với chức năng hẹn giờ, bạn có thể xác định chính xác thời gian cần thiết để máy hoạt động hiệu quả nhất. Tuổi thọ than hoạt tính của máy hút mùi Eurosun cao hơn so với than hoạt tính của khử mùi tiêu chuẩn vì vậy người tiêu dùng sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều khi sử dụng máy hút mùi Eurosun.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Eurosuntại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Eurosun bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Lorca , Máy hút mùi Taka , Máy hút mùi Faster ….

Máy Hút Mùi Eurosun 

Có 49 sản phẩm
Hiển thị 1 - 20 của 49 sản phẩm