Lọc sản phẩm

Công Suất Hút
Độ Ồn
Kích Thước Sản Phẩm
Máy Hút Mùi Latino

Máy hút mùi Latino thuộc dòng máy hút mùi cao cấp được thiết kế mang đậm phong cách của Italia. Khách hàng có 2 sự lựa chọn khi mua máy là chọn kích thước 70 hoặc 90cm. Kính cường lực, chịu nhiệt tốt, lưới lọc mớ hợp kim 5 lớp, chất liệu inox không gỉ, điều khiển dạng bấm, công suất hoạt động tới 1000m3/h. Dòng máy hút mùi kính cong có bàn phím điều khiển cảm ứng sẽ đắt hơn là bàn phìm điều khiển cơ. Hiện nay, phần lớn người tiêu dụng lựa chọn máy hút mùi kính cong cảm ứng vì dễ dàng vệ sinh, không gặp nhiều khó khăn như máy hút mùi có bàn phím bấm. Đồng thời, máy hút mùi điều khiển cảm ứng còn là xu thế chung của thời hiện đại, mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho phòng bếp.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Latinotại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Latino bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Canzy , Máy hút mùi Cata , Máy hút mùi Lorca ….

Máy Hút Mùi Latino 

Có 23 sản phẩm
Hiển thị 1 - 20 của 23 sản phẩm