Máy Hút Mùi Sevilla

Máy hút mùi Sevilla có cơ chế hoạt động sàng lọc triệt để nên mùi khó chịu trong phòng bếp sẽ nhanh chóng được loại bỏ hoàn toàn. Máy được trang bị bộ lọc bằng hợp kim gồm nhiều lớp để ngăn cản bụi, dầu mỡ đi vào bên trong thân máy làm hư hại động cơ. Máy hút mùi Sevills hoạt động bằng động cơ tuabin đôi, công suất khỏe, công suất hút mùi có thể đạt tới 1000m3/h, nên chỉ trong vài phút mùi hôi, mùi thức ăn đã được đánh bay nhanh chóng. Đặc biệt, ngay cả khi hoạt động ở chế độ cao nhất độ ồn của máy khi phát ra không vượt quá 50db, cho nên không gây ra tiếng ồn khó chịu trong phòng bếp hay cả phòng khách gần đó. Máy hút mùi Sevilla được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau cho phép người dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với gia đình như: máy hút mùi cổ điển, máy hút mùi âm tủ, máy hút mùi ống khói, máy hút mùi đảo. Kích thước đa dạng giúp người dùng có thể lắp đặt phù hợp với đồ nội thất của phòng bếp.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Sevilla tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Sevilla bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Chefs , Máy hút mùi Eurosun , Máy hút mùi Taka ….

Máy Hút Mùi Sevilla 

Có 37 sản phẩm
Hiển thị 1 - 20 của 37 sản phẩm