Lọc sản phẩm

Công Suất Hút
Kích Thước Sản Phẩm
Xuất Xứ
Máy Hút Mùi Abbaka

Máy hút mùi Abbaka với hệ thống lưới lọc bằng hợp kim 3 lớp dễ tháo rời ra cho nên việc vệ sinh sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn. Người sử dụng chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc máy dùng máy rửa bát để làm sạch một cách nhanh chóng. Do đó, người nội trợ không mất nhiều thời gian, sức lực để làm sạch chúng. Máy có công suất hút mùi lớn đạt 1100W rất thích hợp với những căn bếp khép kín, có nhu cầu sử dụng nhiều. Ngay cả khi hoạt động ở mức công suất cao nhất, độ ồn của máy cũng không vượt quá 48db, đảm bảo không gian sinh hoạt của cả nhà luôn yên tĩnh, thoáng mát, dễ chịu không ám mùi thức ăn hay làm phiền đến các công việc khác.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Abbakatại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Abbaka bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Arber , Máy hút mùi Binova , Máy hút mùi Bosch ….

Máy Hút Mùi Abbaka 

Có 21 sản phẩm
Hiển thị 1 - 20 của 21 sản phẩm