Lọc sản phẩm

Công Suất Hút
Kích Thước Sản Phẩm
Xuất Xứ
Máy Hút Mùi Sunhouse

Máy hút mùi Sunhouse đem đến sự hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 48 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, bạn hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút khử mùi êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh  ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh. Không những vậy máy hút mùi Sunhouse còn làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. Chức năng này cho phép bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.

Bephunganh.vn - Tự hào là đại lý phân phối chính thức của máy hút mùi Sunhouse tại Việt Nam - Đến với BẾP HÙNG ANH quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng 

Dưới đây là các model máy hút mùi Sunhouse bán chạy nhất. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các hãng máy hút mùi khác như : Máy hút mùi Fandi , Máy hút mùi Binova , Máy hút mùi Grasso ….

Máy Hút Mùi Sunhouse 

Có 15 sản phẩm
Hiển thị 1 - 15 của 15 sản phẩm